VỊ TRÍ CĂN HỘ CENTARA THỦ THIÊM

Khi nói đến giá trị của 1 dự án Bất động sản thì vị trí đóng 1 vai trò rất quan trọng. Vậy vị trí căn hộ centara thủ thiêm Quận 2 có gì vượt trội so với các dự án khác trong khu vực?

Căn hộ Centara Thủ Thiêm tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, ngay góc Mai Chí Thọ giao với đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ Centara Thủ Thiêm, Quý khách hàng sẽ dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố trong thời gian chỉ 10 phút qua cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn 2.
Vị trí đắc địa của căn hộ Centara Thủ Thiêm
Đặc biệt, tọa lạc ngay điểm đầu của đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Quý khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển về Long Thành hoặc Vũng Tàu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Như vậy,Căn hộ Centara Thủ Thiêm có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch: Xa Lộ Hà Nội, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Mai Chí Thọ, Đường vành đai 2 đi cầu Phú Mỹ – Quận 7, đường cao tốc TpHCM – Long Thành – Dầu Giây, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
Liên kết vùng của căn hộ Centara Thủ Thiêm

Tag: Thông tin chính thức dự án căn hộ centara thủ thiêm

Đăng nhận xét

  1. Liên kết dự án chung cư nếu bạn quan tâm. Rio Land tự hào là nhà phân phối chính thức dự án Centana Thủ Thiêm.
    Gọi ngay 0977.29.58.68 để được tư vấn và đăng ký tham quan nhà mẫu và nhận những ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn mở bán đầu tiên.
    Link dự án http://goo.gl/3XKWM2

    Trả lờiXóa